Liên Minh Huyền Thoại: tiêu chuẩn vàng của game MOBA

Liên Minh Huyền Thoại, viết tắt là LoL, là trò chơi MOBA trên PC phổ biến nhất thế giới. Nó cũng chính là tiêu chuẩn vàng của thể loại MOBA.

Tổng quan

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game chiến đấu nhiều người chơi độc lập đầu tiên dựa trên bản đồ DotA cực kỳ nổi tiếng dành cho Warcraft 3. Thực tế, với hơn 67 triệu người chơi online hàng tháng, nó đã trở thành trò chơi PC phổ biến nhất thế giới.

Tiền đề của trò chơi khá đơn giản – hai đội gồm năm người chiến đấu với nhau và giành chiến thắng bằng cách phá hủy nhà chính của đối thủ, được gọi là Nexus. Các trận đấu thường kéo dài 35-45 phút, nhưng trong vài trường hợp, chúng có thể kéo dài hơn một giờ.

Với một nhóm các vị tướng để chơi ngày càng tăng (120+) và những thay đổi hoàn toàn mới mỗi mùa, Liên Minh Huyền Thoại không bao giờ trở nên cũ kỹ. Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ thành công vì nó thú vị ở mọi cấp độ kỹ năng. Tiền đề cơ bản của trò chơi rất dễ nắm bắt, nhưng để thành thạo thì phải mất nhiều thời gian luyện tập. Người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của họ trong các trận đấu xếp hạng và leo hạng. Thấp nhất là hạng Sắt và cao nhất là Thách Đấu.

Các tính năng chính

Đa dạng nhân vật: hơn 120 vị tướng, mỗi tướng có vô số trang phục khác nhau.

Tùy biến: hệ thống ngọc và phép bổ trợ độc đáo cho phép người chơi tùy chỉnh chỉ số của mình.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời.

Cộng đồng trực tuyến khổng lồ: hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.