Liên Quân Mobile: Khám phá thế giới MOBA 5 vs 5

Liên Quân Mobile là trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) 5 vs 5 của Tencent Games, lấy cảm hứng từ trò chơi PC nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

Trong Liên Quân, bạn sẽ vào vai một anh hùng lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian hoặc một siêu anh hùng từ vũ trụ DC. Có hai đội trong mỗi trận chiến và bạn sẽ được hợp tác với những người chơi ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn cách chơi

Vì là trò chơi trực tuyến nên yêu cầu bạn phải luôn giữ kết nối internet. Bạn sẽ phải lên các chiến lược chiến đấu cùng với đội của mình cho một kế hoạch tấn công – mỗi cấp độ đều có nhiệm vụ là phải phá hủy các trụ mà kẻ thù bảo vệ để tiếp cận khu vực nhà chính. Để chiến thắng, bạn phải tiêu diệt nhà chính của đội đối thủ. Khi bạn phá hủy các trụ hoặc đánh bại các anh hùng của kẻ thù, bạn sẽ nhận được tiền và có thể sử dụng chúng để mua hoặc nâng cấp trang bị vũ khí.

Bạn phải liên tục để mắt đến lượng HP (máu) của mình và thời gian các lần tấn công đối thủ – cần có kha khá thời gian để tái tạo HP. Bạn cũng phải để mắt đến trụ và nhà chính của chính mình để đảm bảo kẻ thù không phá hủy chúng. Nếu đội của bạn chiến thắng, bạn được trao tặng một anh hùng mới.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời là một trong những điều tốt nhất mà một game MOBA như Liên Quân có thể mang lại cho bạn. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một chiếc smartphone tầm trung hoặc cao cấp để tận hưởng trò chơi này một cách trọn vẹn nhất.