Tìm hiểu về máy chơi game X6

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện nay các máy chơi game cầm tay được phát triển và ứng dụng những công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều game phong phú và vô cùng tiện lợi tạo nên sự yêu thích của nhiều game thủ.

Trên thị trường, có rất nhiều loại máy chơi game cầm tay phong phú đa dạng với kiểu dáng và giá thành khác nhau. Một trong những dòng máy được yêu thích hiện nay là máy chơi game đa năng X6, hãy cùng bài viết tìm hiểu về dòng máy này.

X6 – máy chơi game cầm tay với nhiều tính năng thú vị

Chỉ với 700.000 đồng là bạn có thể sở hữu chiếc máy có thiết kế máy trẻ trung, cá tính và phong cách này. Vỏ máy được thiết kế bằng nhựa cao cấp, tạo sự sang trọng, cứng cáp. Các phím điều khiển được thiết kế khoa học, thông minh, phân bổ đều hai bên tạo sự chắc tay khi cầm và điều khiển dễ dàng, mượt mà.

Điều thú vị ở máy chơi game X6 này chính là tích hợp kho trò chơi vô cùng phong phú với 10000 trò chơi game 4 nút thú vị, trong đó có nhiều game kinh điển, nổi tiếng. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ nhiều thể loại game khác như SMC, GBC hay GBC.

Sở dĩ gọi X6 là máy chơi game đa năng bởi đây không chỉ là máy chơi game mà còn có nhiều chức năng hấp dẫn khác như cho phép người chơi thỏa thích xem phim, nghe nhạc hay đọc sách như chiếc Ebook. Máy cũng có thể chụp ảnh, ghi hình như chiếc máy ảnh.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc máy game X6 để trải nghiệm những trò game hấp dẫn nhất.