Ba laptop chơi game online tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng laptop chuyên dụng dành cho những người đam mê chơi game trực tuyến. Dưới đây là một vài gợi ý tốt nhất cho bạn.

ASUS ROG Zephyrus S GX701

Nhắc đến laptop chơi game trực tuyến, không thể không kể đến ASUS. Chiếc máy ROG Zephyrus S GX701 với 2 card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 và Intel UHD 630, kết hợp CPU thế hệ 8 của Intel, RAM nhanh và lớn (24GB), bộ lưu trữ mạnh mẽ lên đến 1TB khiến nó có thể chạy được bất kỳ trò chơi PC nào ở mức đồ họa tuyệt vời nhất. Chưa kể đến màn hình lớn 17,3 inch Full HD sẽ cho bạn những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo.

HP Omen 15

Mặc dù HP thường nổi tiếng với các dòng máy tính dành cho dân văn phòng hơn, nhưng chiếc Omen 15 này sẽ khiến bạn phải nghĩ lại. Với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 và RAM lên tới 32GB, bạn sẽ thoải mái tham gia cá cược trực tuyến bằng cách đăng ký 188bet hoặc chiến các game AAA. Điều tuyệt vời nhất ở Omen 15 là HP mang đến khả năng làm mát khung gầm thực sự ấn tượng: cánh quạt lớn, ba mức tốc độ quạt và ổ trục động lực giúp tản nhiệt tốt cũng như giảm tiếng ồn.

ACER Nitro 5

ACER Nitro 5 là một trong số ít những chiếc laptop có mức giá vừa phải mà vẫn đáp ứng được nhu cầu chơi game chuyên nghiệp của các game thủ. Tuy chỉ dùng CPU đời cũ Intel Core i5-9300H nhưng với 2 ổ cứng HDD 1TB và SSD 128GB, pin khỏe, nó vẫn là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.