Cung đấu Mobile – làn gió mới trên thị trường game Việt

Khoảng 2-3 năm trở lại đây, các game lấy cảm hứng từ chốn hậu cung xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên chưa để lại nhiều ấn tượng. Bởi thế, game Cung đấu Mobile ra mắt với sự đầu tư từ nội dung đến đồ hoạ đầy ấn tượng, đã gây nên sự chú ý và thổi một làn gió mới lên thị trường game Việt.

Sự giao thoa thú vị giữa game – văn học – điện ảnh

Cốt truyện game đầy chất ngôn tình và giàu tính giả tưởng. Ở đó người chơi sẽ nhập vai vào một nàng thiếu nữ trẻ tuổi, xinh đẹp tiến thân vào cung để bảo vệ phụ mẫu của mình.

Người chơi sẽ gặp gỡ rất nhiều tuyến nhân vật khác và tạo thành những mối quan hệ giống như cuộc sống ngoài đời. Có thể nói, cốt truyện game như một tác phẩm văn học về hậu cung đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, hình ảnh và âm thanh trong game rất sinh động khiến nhân vật hiện lên đầy chân thực tạo cảm giác như đang theo dõi một bộ phim điện ảnh nghệ thuật.

Một điểm thú vị nữa chính là hệ thống nhân vật được tạo hình vô cùng đẹp mắt dù là nhân vật chính hay phụ, không chỉ bộc lộ cảm xúc qua vẻ mặt mà cả ở phần lồng tiếng, khiến cho game giống như một bộ phim cổ trang thú vị.

Đến với cung đấu Mobile, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và quyết định số phận nhân vật bằng sự khéo léo của mình. Trải qua 50 chương truyện, người chơi sẽ khám phá chốn cung đình đầy rẫy những âm mưu, toan tính và là một phần cốt truyện, tạo nên diễn biến, tương lai và hướng đi tiếp theo của nhân vật chứ không còn theo một kịch bản có sẵn.