Liên minh huyền thoại – tựa game hot nhất toàn cầu

Kể từ ngày phát hành vào năm 2009, game Liên minh huyền thoại (LMHT) đã trở thành tựa game ăn khách và hot nhất trên toàn cầu.

Game chiến thuật đầy hấp dẫn

LMHT là tựa game chiến thuật số 1 được đông đảo người chơi yêu thích và mến mộ. Nó không đơn giản chỉ là một game giải trí mà còn khơi dậy cho người chơi tư duy chiến thuật và quan sát nhanh nhạy, khôn khéo để đưa ra những chiến thuật hiệu quả nhất nhằm đánh bại được đối phương.

Đồ họa đẹp mắt

Đồ hoạ đẹp là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thu hút cho game, nhất là trong thời đại phát triển công nghệ hiện nay. Với LMHT, đồ hoạ đẹp mắt tạo cảm giác chân thực, sinh động, giao diện dễ nhìn và được đầu tư, chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất.

Hệ thống đấu rank đầy tính kích thích

Đây là một điểm vô cùng thú vị, đánh vào tính hiếu thắng của các game thủ, tạo nên sự kích thích người chơi. Bảng xếp hạng đấu rank là nơi để các game thủ thể hiện bản lĩnh cũng như tài năng của mình, vì vậy người chơi phải luôn cố gắng chơi hết mình để khẳng định mình trong bảng xếp hạng.

Game nhập vai có nội dung ý nghĩa

Nội dung game kể về cuộc chiến giữa hai vùng đất huyền bí, truyền tải tới người chơi nhiều câu chuyện, thông điệp ý nghĩa. Các game thủ hóa thân vào từng nhân vật và sử dụng những kỹ năng của mình để tạo nên sức mạnh và chiến thắng của nhân vật. Không có vị tướng nào trong game là mạnh nhất, sức mạnh của vị tướng phụ thuộc vào chính khả năng của người chơi.